Home / Dự Án Chung Cư / Tìm hiểu về các dự án chung cư vừa túi tiền quy mô lớn tại quận Nam Từ Liêm

Tìm hiểu về các dự án chung cư vừa túi tiền quy mô lớn tại quận Nam Từ Liêm

Chia sẻ bên lề buổi họp báo Vietbuild Hà Nội 2017 tại Hà Nội vào chiều ngày 10/3, ông Nguyễn Trần Nam cho biết, chủ đầu tư dự án này là một trong những ông lớn trong ngành BĐS với những công trình mang tầm cỡ quốc tế. Dự kiến chỉ trong năm nay, dự án này sẽ chính thức ra mắt thị trường.

“Tôi được biết, hiện tại chủ đầu tư đang khẩn trương thiết kế căn hộ mẫu, chuẩn bị hạ tầng để khởi công dự án vào giữa năm nay”, ông Nam nhấn mạnh.

Xem thêm:

Ông Nam cũng cho biết thêm, dự án này sẽ nằm tại quận Nam Từ Liêm, ngay sát Đại Lộ Thăng Long. Các căn hộ tại đây sẽ có giá vừa túi tiền, phù hợp với đại đa số nhu cầu nhà ở của người có thu nhập trung bình tại thủ đô.

“Đây sẽ là một tổ hợp nhà ở nhà vừa túi tiền quy mô và lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay”, ông Nam nhấn mạnh.

Khi được hỏi về vị trí chính xác của dự án, ông Nam cho biết dự án này sẽ nằm ở khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Chắc chắn dự án này sẽ có một chút thiệt thòi về vị trí tuy nhiên điểm mạnh của dự án là hạ tầng khá đồng bộ xung quanh và ngay bên trong dự án.

Nằm tại phía Tây của thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm đang được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất của thủ đô.

Với đặc điểm là khu vực có quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản và tập trung nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm đào tạo vận động viên Cấp cao Hà Nội,… quận Nam Từ Liêm đang từng bước trở thành trung tâm mới của Hà Nội.

Chính vì thế, nếu dự án nhà vừa túi tiền này được tung ra trong năm nay được dự đoán sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện thị trường BĐS khu Nam Từ Liêm nói riêng và khu vực Tây Hà Nội nói chung.

Nguồn:big căn hộ

About bảo bao

Check Also

Tham khảo dự án chung cư b6 giảng võ nam cao ba đình đầy tiện ích sang trọng

Chung cư B6 Giảng Võ là tổ hợp dự án chung cư nằm tại lô …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *