Tổng công ty Sun Group chính thức đưa đến biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng quốc tế

Lễ chính thức mở bán thu hút gần 300 khách hàng tham dự. Ngay trong Ngày Thứ Nhất, 45 căn biệt thự cao cấp đã có chủ. Chủ căn hộ được vay tối đa lên tới mức 100% tổng giá thành biệt thự cao cấp trong 20 năm.

Ngày 8/8, giữa trung tâm kinh doanh BĐS SUNGROUP chính thức thành lập khai trương tại TP. Hà Nội & tổ chức Buổi lễ chính thức mở bán những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang

bidv hỗ trợ vay vốn dự án sun group
 

khách hàng được hưởng quyền chiếm dụng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang lâu dài với cam kết lợi nhuận bền lâu. tập đoàn Sun Group cam đoan sẽ giao giấy ghi nhận quyền sử dụng đất biệt thự hạng sang sau lúc khách hàng triển khai xong những giấy tờ thủ tục thiết yếu. Cùng với việc nhận ngay giấy ghi nhận, khách hàng còn tồn tại cơ hội sinh lời đặc biệt từ biệt thự vừa mua khi tham dự chương trình khẳng định dịch vụ thuê mướn với lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm (trên giá cả biệt thự) trong tầm 10 năm đầu chiếm hữu. đây là mức cam kết ràng buộc phát sinh lợi nhuận không thấp chút nào trên Thị Trường BĐS nghỉ ngơi Nước Ta, đồng thờitỉ lệ lợi nhuận hấp dẫn, bảo đảm an toàn chắc như đinh & không chuyển biến dài hạn so với không ít kênh góp vốn đầu tư đang thi hành.

Trên tổng diện tích S 15 ha, Premier Village TP. Đà Nẵng Resort chỉ gồm có đúng 118 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với cách thiết kế kiến thiết thấp dần, mở tầm nhìn hướng ra phía biển xanh mênh mông. 118 biệt thự hạng sang ven biển Premier Village Đà Nẵng Resort có kiến trúc tiến bộ, lịch sự với hai gam white color đen chủ yếu, được thiết kế thông minh với 4 hoặc 5 căn phòng ngủ, phòng tiếp khách lớn, phòng bếp… Mỗi Nhà biệt thự được gắn kết hài hòa với mạng lưới hệ thống sân vườn, hồ bơi riêng. toàn bộ nội thất được trang bị quí phái từ những nhãn hiệu bậc nhất thế giới. Chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cũng được tận hưởng hệ thống Thương Mại Dịch Vụ & giải trí thượng hạng trong công viên xanh khu nghỉ dưỡng bao gồm mạng lưới hệ thống ăn uống ẩm thực Á – Âu, khu spa, câu lạc bộ hồ bơi ngoài trời.

ưu thế tiêu biểu khác của Premier Village TP Đà Nẵng Resort là được quản lí bởi tập đoàn Accor Hotels nổi tiếng thế giới. Với phong thái bài bản và chuyên nghiệp, tinh tế tới từng triển khai dự án, Accor Hotels đảm bảo an toàn cho người mua một kỳ du lịch thượng lưu đúng nghĩa theo chuẩn mức thế giới. đồng thời, Accor Hotels cũng mang về sự yên tâm cho những gia chủ về khả năng sinh lời tương tự như sự bảo toàn, tăng giá trị BĐS Nhà Đất theo thời điểm. vấn đề đó được chứng minh bằng việc những Nhà biệt thự dịch vụ cho thuê luôn kín phòng & người mua phải đặt trước nhiều ngày để đã đạt được kỳ nghỉ mát tại chỗ này.

ngoài ra, 20 chủ sở hữu đầu tiên hoàn thành xong thủ tục đặt cọc được tặng một thẻ golf tại sân gôn Bà Nà Hills có trị giá 30.000 đồng dollar. Quà tặng kèm sẽ được trao khi người mua nhận biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. chiếm dụng Premier Village TP Đà Nẵng Resort sẽ không những cách chứng minh và khẳng định đẳng cấp của mỗi người mà còn biểu hiện tầm nhìn dài hạn về một thời cơ góp vốn đầu tư sinh lời bền vững lâu dài.

Ngoài những dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thì Sun Group cũng đã xây dựng và triển khai thành công dự án căn hộ Novotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, Sun Grand City. Và Dự án chung cư Sun Grand City Ancora là dự án căn hộ cao cấp thứ 4 của Sun Group. Đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho người dân Hà Nội muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa nhất và thiết kế đẳng cấp nhất. Đặc biệt với vị trí có “1 không 2” này thì đây sẽ là sản phẩm được thị trường trông ngóng nhất 2016.

Link để xem chi tiết về dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl