Top 4 lời từ chối phổ biến về dự án Saigon South Plaza Quận 7

Dự án Saigon South Plaza đang dần tiến về đích khi giỏ hàng ngày càng teo lại. Là đơn vị phân phối độc quyền Saigon South Plaza, chúng tôi tiếp xúc rất nhiều với những lời chối từ của khách hàng về dự án, mặc dù sau đó những lý do chúng tôi đều đã thuyết phục được.

Sau đây là top 5 lời chối từ phổ biến nhất

  1. Hồ sơ pháp lý

Những nhận xét sai lệch về pháp lý của  South plaza q7 là trường hợp hay gặp nhất khi mà trên mạng đầy rẫy những lời bêu xấu của các đối thủ xung quanh. Đối với những khách hàng có hiểu biết, khi chúng tôi trừng ra những hồ sơ pháp lý đúng đắn thì họ đã tin tưởng. Tuy nhiên, vẫn không ít khách hàng vì để “an toàn” nên đã từ chối dự án của chúng tôi. Trường hợp này chúng tôi bị oan nhất.

  1. Chậm tiến độ

Lời chối từ phổ biến thứ hai đó là về tiến độ dự án Saigon South Plaza . Ở lời từ chối trên thì chúng tôi đều có thể thuyết phục khách hàng rất tốt, nhưng riêng lý do thứ hai thì chúng tôi tương đối bất lực bởi tiến độ thực tế đã chứng minh dự án quá chậm tiến độ. Chúng tôi thừa nhận điều này. Song, nói đi thì cũng nói lại, dự án có tới 2 tầng hầm và được xây dựng trên khu đất tương đối mềm nên dự án có chậm cũng do nhiều lý do khách quan chứ chứa hẳn thuộc về đơn vị xây dựng. Hơn nữa, chắc chắn khi hoàn thành phần móng họ sẽ bù lại một phần tiến độ bị chậm trong giai đoạn đầu.

  1. Không có hồ bơi

Vâng. Một trong những khuyết điểm của dự án chính là không có hồ bơi nên không có gì lạ khi cụm từ “không có hồ bơi” cũng là lời từ chối phổ biến. Đối với khách hàng nào là fan hâm mộ của bơi lội thì xem như chúng tôi khó thuyết phục, còn đa phần hồ bơi chỉ đóng vai trò là cảnh quan thì cũng không khó để làm khách hàng đổi ý.

  1. Đường cụt

Một số khách hàng rất thích vị trí của dự án vì nơi đây có tới 3 mặt view sông, mát mẻ, yên tĩnh và trong lành. Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng không thích nơi này vì dù là mặt tiền đường lớn nhưng bị cụt. Lời từ chối này không khó “xử lý” vì quy hoạch tương lai nơi này sẽ được kết nối với Nha Bè bởi 1 cây cầu bắt qua sông. Điều trớ triêu ở đây là, những lý lẽ đưa ra lại đi ngược với ưu điểm của đường cụt (yên tĩnh, trong lành). Âu cũng tùy vào sở thích của khách hàng mà nói vậy.

————————————————-

Nguồn: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-saigon-south-plaza-quan-7

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl