TPCN bỏ bia rượu Boniancol – thành phần, tác dụng, phương pháp dùng và giá cả thế nào

Thực phẩm chức năng từ bỏ rượu Boniancol có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?

Biết là gây hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là hiểm họa của xã hội, nhưng việc loại bỏ rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ dàng, không phải ngày một ngày hai mà có thể đạt kết quả, bởi đôi lúc do đặc điểm công việc mà nhiều người phải dùng chất kích thích hiểm nguy này. Thực tại khi đã nghiện rượu bia thì khó có khả năng cố gắng giảm bớt những mong muốn cao độ với loại đồ uống này. Vì vậy  nên dùng những cách khác để giảm thiểu dần việc dùng chất kích thích này. Có nhiều loại sản phẩm giúp bỏ bia rượu công hiệu, trong đó phải nhắc đến thuốc bỏ rượu bia Boniancol, để tìm hiểu rõ hơn về loại thuốc cai bia rượu này các bạn tìm hiểu bài viết  TPCN từ bỏ rượu bia Boniancol sau đây nhé!
  Thực phẩm chức năng Boniancol  có chất lượng không?

Thực phẩm chức năng từ bỏ rượu bia BoniAncol có nguồn gốc từ nước ngoài, giúp bạn  giảm thiểu cảm giác ghiền rượu bia, mau chóng cắt cơn thèm rượu bia, phá hủy cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng giúp bạn  hạn chế các dấu hiệu khó chịu trong quá trình cai rượu, giảm khả năng đột quỵ và trầm cảm do bia rượu gây ra.
Ngoài tác dụng bỏ rượu, Boniancol cũng là loại TPCN giải bia rượu tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu bia chuyển hóa thành những chất không gây nguy hiểm cho cơ địa do rượu tạo ra.

Những cấu tạo của Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của TPCN Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Thực phẩm chức năng Boniancol có xuất xứ từ dược liệu tự nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên Boniancol được coi là loại sản phẩm giải rượu bia an toàn. 
Công dụng của TPCN cai rượu bia Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân ghiền bia rượu lâu dài có nhiều nguy cơ bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.
* Kava Root: tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, giảm các cảm giác lo âu và ức chế.
* L- Glutamine

·         Giúp thân thể bình phục, gia tăng sức mạnh não bộ.

·         Giúp tăng tiết serotonin trong não bộ do đó giảm cảm giác thèm bia rượu và các thói quen làm nghiện khác.
* N- Acetyl Cystein

·         Giúp giảm thiểu cảm giác ghiền bia rượu, giảm cảm giác khó chịu khi từ bỏ rượu bia.

Chính yếu tố này của Thuốc Boniancol, nên ngoài việc là một loại thực phẩm chức năng từ bỏ rượu cũng có thể coi Boniancol như 1 loại sản phẩm cai rượu bia cấp tính.
Thực phẩm chức năng từ bỏ bia rượu Boniancol giá bao nhiêu?
Thực phẩm chức năng bỏ bia rượu BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
  Phương pháp sử dụng Sản phẩm bỏ bia rượu Boniancol:
·         Sử dụng 2 viên × 3 lần/ ngày, dùng sau bữa ăn. Tùy mức độ ghiền bia rượu bạn có thể dùng từ ba đến sáu tháng để hết hẳn cơn ghiền rượu bia.

Vì nghiện rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh ảnh hưởng nghiêm trọng  có tác dụng mạnh giúp bỏ bia rượu thành công đang được ham chuộng trên thị trường hiện nay. Nói không với rượu bia là phương pháp bảo vệ thể lực tối ưu.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl