Trở thành Jeune au Pair tại Pháp

Aupair Pháp là chương trình vừa học vừa làm tại Pháp mang đến cho sinh viên cơ hội được sang Pháp, sinh sống trong gia đình người bản xứ. Thông qua đó, sinh viên vừa được học tiếng Pháp vừa giao lưu trao đổi văn hóa con người Pháp. Vậy điều kiện tham gia chương trình như thế nào? Với trình độ chứng chỉ tiếng pháp ra sao bạn có thể đăng kí tham gia? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

          Đối với nhiều người, nói đến nước pháp là nhắc đến những cảnh quan nhìn thấy qua cửa sổ của xe buýt trong tour du lịch. Nhưng đối với các bạn đã tham gia chương trình aupair Pháp, các bạn sẽ thấy cách sống Pháp, văn hóa Pháp, sống trong gia đình nuôi và chơi với con cái của họ.

           Bạn có thể mang những đứa trẻ đến thăm một viện bảo tàng, và sau đó đi ăn trưa ở ngoài trời. Nếu bạn là một Fille au Pair ở Paris, một ngày bình thường có thể dễ dàng đi dạo  dọc sông Seine hoặc trong vườn Luxembourg.Nếu gia đình chủ nhà của bạn nằm ở thị trấn duyên dáng ở miền bắc nước Pháp, Lille, bạn có thể dành buổi chiều của bạn trong công viên Henri Matisse bạn có thể tựng cho bản thân và cho bọn trẻ một loại kẹo rất nổi tiếng ở Lille, đó là kẹo P’tit Quinquin.

 

Jeune Fille au Pair đang chơi đùa với trẻ em

Một Aupair đang chơi dùa vui vẻ với trẻ em gia đình nuôi

Vào những ngày bạn ra bạn có thể đi du lịch ở các thị trấn gần với gia đình nuôi của bạn hoặc  đi mua sắm.. Và như vậy, bạn sẽ cải thiện tiếng Pháp của bạn trong sự phấn khởi và vui vẻ.

Tại sao trở thành Au Pair tại Pháp?

      +  Để thi chứng chỉ B tiếng Pháp!

Trở thành một Jeune au Pair ở Pháp là cách tốt nhất để học tiếng Pháp với một gia đình người bản địa. Trở thành một cô gái cặp au là một cơ hội để học một ngôn ngữ, đi du lịch và khám phá những chân trời mới. Bạn sẽ tham gia vào đời sống hàng ngày của một gia đình Pháp. Thường vào các ngày nghỉ, các bạn sẽ sẽ có thời gian đi du lịch. Thời gian đó, bọn trẻ thường se đi du lịch cùng bố mẹ chúng.

      +  Nhìn xa hơn!

Chương trình Jeune au Pair cho bạn cơ hội để rời bỏ cuộc sống hàng ngày một thời gian và tìm hiểu văn hóa và lối sống của một quốc gia khác. Bạn sẽ nhìn thấy và học được nhiều điều mới và bạn sẽ gặp gỡ những người thú vị.Sự hiểu biết của một nền văn hóa nước ngoài đại diện cho một gia tài lớn. Không chỉ dành cho giáo dục nói chung mà còn giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều.

       +  Sống độc lập!

Làm việc độc lập trong các gia đình nuôi, và có trách nhiệm với con ciá của họ, bạn học cách đưa ra quyết định của riêng mình và sống trách nhiệm cho người khác. Đây là những phẩm chất mà bạn sẽ cần trong quá trình học và làm việc của bạn sau đó.

Aupair dẫn các em nhỏ đi dã ngoại vào cuối tuần

Jeune au Pair dẫn các em nhỏ đi dã ngoại vào cuối tuần

     +  Vui vẻ làm việc với trẻ em!

Bạn yêu thương trẻ con và muốn chơi với chúng?

Aupair  cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được một số kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em và cải thiện kỹ năng của bạn trong lĩnh vực này. Đó sẽ hữu ích trong nhiều ngành nghề, bao gồm cả những người có liên quan đến xã hội.

Nguồn : luyện thi chứng chỉ tiếng pháp

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl