Usb 4g có sử dụng được tốc độ 4G hay không?

thời nay, bộ bao phủ usb 4G không còn quá xa lạ đối với người sử dụng trong nước, tuy vậy từ làm quen đến dùng thử và triển khai trên toàn quốc lại một khoảng cách cực kì xa. Đây không chỉ trở nên vấn đề nhu cầu của người dân mà còn trở thành vấn đề truyền thông, cũng như phụ thuộc vào ý kiến triển khai của các cấp lãnh đạo. ngoài ra, vấn đề kinh phí để có thể triển khai hệ thống mạng 4G không cần bất cứ nhà mạng nào cũng có thể tự mình đầu tư. Bài viết sau xin chia sẻ với người xem vài khó khăn trong quá trình thí nghiệm mạng 4G tại các thành phố lớn trong nước để có thể hiểu thêm phần nào về công nghệ hiện đại nhưng cũng hại điện này.

VNPT VinaPhone cũng thử nghiệm 4G với quy mô 100 trạm tại Hồ Chí Minh, chủ yếu dùng bộ đã có nâng cấp lên LTE 1800 Mhz, trong đó chỉ có 2 trạm tiêu dùng băng tần 2600Mhz để thí nghiệm tốc độ cao nhất và tính năng mới của LTE-Advanced tại Lab của VNPT tại TP. Hồ Chí Minh.

Quá trình thí nghiệm cho thấy, các bộ đầu cuối cho kết quả hoạt động tốt với mạng 4G bao gồm Samsung, Sony, LG, Blackberry, ASUS… và các máy Android khác. tuy vậy, các bộ của Apple hiện tại không cho truy nhập 4G tại Việt Nam, do Apple khóa mã mạng của Việt Nam.

Có thể bạn sẽ thích dòng sản phẩm: dcom 3g

Nhằm nhanh chóng khắc phục hạn chế này, VinaPhone đã làm việc với Apple. tuy nhiên, vấn đề đặt ra ngày nay Apple cần thiết cần có giấy phép 4G mới mở cho Vinaphone. Apple không chấp nhận giấy phép thí nghiệm của doanh nghiệp. Điều này đỏi hỏi cần có sự tham gia hỗ trợ của máy Thông tin và Truyền thông tác động Apple mở khóa cho các nhà mạng Việt Nam.

trước đó, Viettel nhà mạng đầu tiên công bố cung cấp thí nghiệm 4G tại Vũng Tàu. Theo tìm hiểu của phóng viên, Viettel cũng bị vướng trong vấn đề thiết bị đầu cuối khi cứ 10 người sử dụng thì có tới 6 khách hàng của nhà mạng tới trải nghiệm dùng thử dịch vụ công nghệ 4G dùng iPhone. Những người sử dụng tiêu dùng iPhone không thể trải nghiệm được 4G nếu không đổi máy điện thoại

Xem thêm các sản phẩm khác tại: thiet bi phat wifi 3g

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl