Ưu thế nổi trội của thiết bị phát wifi 3g nhập khẩu

thiết bị phát wifi 3g bằng tp link thời buổi này trở nên xu thế của thời đại, khi mà tất cả những yếu tố của một modem mạng dây cố định được tích hợp trong máy song kích thước lại vô cùng bé nhỏ. Cùng với đó trở thành chức năng di động, di chuyển cao mà không lo vấn đề kết nối. Không thể phủ nhận hay chối cãi những tiện ích mà thiết bị có thể mang lại. tuy vậy để có thể chọn mua một bộ phát wifi như thế thì bạn sẽ cần tìm hiểu từ rất nhiều yếu tố như tốc độ, băng thông, giá tiền cũng như chính sách bảo hành bảo dưỡng từ phía nhà cung cấp. hy vọng rằng bài viết sau có thể mang về cho bạn những hiểu biết đòi hỏi nhất khi chọn mua sản phẩm thiet bi phat wifi 3g này.

M5350 của TP-LINK bộ tiên phong trong việc chia sẻ mạng 3G không dây, kết hợp tính di động của truy cập 3G băng thông rộng với tính linh động của Wi-Fi 802.1n – Không yêu cầu thêm bất cứ máy nào, chỉ đơn giản cắm thẻ SIM 3G vào để tạo một điểm truy cập 3G Wi-Fi để chia sẻ khi di chuyển, vùng bao phủ 3G sẽ có ở mọi lúc mọi nơi.

Micro Card Slot – khem cắm thẻ nhớ dung lượng lên tới 32G

Hỗ trợ kết nối băng thông rộng 3G HSPA+ với tốc độ tải xuống lên đến 21.6Mbps và tốc độ tải lên lên đến 5.76Mbps*, M5350 có chức năng triển khai một mạng không dây 3G để chia sẻ cho 10 người sử dụng cùng lúc, mang tới một trải nghiệm Internet mượt mà và thú vị.

*Tốc độ thực tế có thể bị giới hạn nhờ ISP hoặc điều kiện hoạt động

Pin 2000mAh bên trong – dễ dãi di chuyển

Với pin 2000mAh mạnh mẽ của mình, M5350 có thể hoạt động trong vòng 7-10 tiếng với các ứng dụng tiêu biểu hoặc 6-7 giờ với các ứng dụng yêu cầu băng thông* với công suất tối đa. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể linh hoạt trong việc sạc pin thông qua cáp micro USB với thiết bị tính xách tay, bộ sạc di động hoặc thiết bị chuyển đổi cho thời gian chia sẻ 3G không giới hạn.

Có thể bạn sẽ thích: dcom 3g mobifone

*Ứng dụng tiểu biểu có nghĩa một bộ khách không ngừng lướt Internet, nhận/gửi email, nghe nhạc trực tuyến, vân vân

*Ứng dụng yêu cầu băng thông có nghĩa trở thành một bộ khách luôn luôn tải về tập tin có dung lượng lớn hoặc xem video trực tuyến

*Thời gian hoạt động có thể thay đổi do trạng thái tín hiệu

Chia sẻ mạng không dây cùng lúc cho nhiều người

M5350 của TP-LINK có thể mang tới quyền kết nối tới 10 bộ cùng lúc. Bạn có thể chia sẻ kết nối 3G với mọi người xung quanh.

* Tốc độ mạng thực tế có thể phụ thuộc vào điều kiện môi trường của khách hàng.

Với hình dáng bé nhỏhình dáng đầy sáng tạo, kết hợp với khả năng màn hình hiển thị OLED, M5350 cung cấp cái nhìn trực quan về trạng thái làm việc của bộ, như độ mạnh của sóng, dạng mạng (2G/3G), trạng thái Wi-Fi, tin nhắn, trạng thái kết nối Internet, báo hiệu pin, chế độ tự động và thống kê lưu lượng.

Xem thêm về: usb 4G

(Lượt xem: 7, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl