Vạch trần chiêu trò cờ bạc bịp siêu kinh khủng

Vạch trần chiêu bài cờ bạc bịp siêu kinh điển

Vừa bước tới cổng chùa Bái Đính cũ, cảnh tượng đập ngay vào mắt chúng tôi là những nhóm người tụ tập chơi trò đỏ đen, cờ bạc bịpnhằm móc túi du khách. công ty chúng tôi đc chứng kiến những màn ảo thuật có 1 0 2 ngay móc tiền khác nước ngoài ngay giữa thanh thiên bạch nhật.
==>> Xem thêm :   http://bacbipminhanh.com/chong-co-bac-bip.html/

trong lúc đám đông đang nhao nhao ở khoanh vùng đoán tiền đồng với mức ăn thua một ăn gấp rất nhiều lần (tức là khác nước ngoài cược 10.000 đồng sẽ được ăn 20.000 đồng nếu đoán đúng – PV) thì nhóm thứ hai xuất hiện thêm với năm người con trai and một người phụ nữ (trong đó tất cả bọn họ đều ở đồ tuổi hơn 40, ngoại trừ người “cầm cái” chỉ trạc 30 tuổi).

ban sơ, nhóm người này tản ra rồi mau lẹ gộp lại để bước đầu màn ảo thuật của bản thân khi khác nước ngoài đã vây bí mật người “cầm cái”. Một trong số những người con trai đặt 300.000 đồng vào đĩa, sau đó bẻ cong góc cây bài màu đen. Người này cố ý chỉ cho khác nước ngoài cách chơi là trong ba cây bài có hai cây màu đỏ, một cây màu đen, nếu đoán đúng cây black color thì sẽ đc ăn gấp hai.

Người đàn ông thắng liên tục bốn ván và lảng ra chỗ khác search nạn nhân. Người phụ nữ duy nhất trong Group nhập vai một người hành nghề kinh doanh, tay xách túi, ăn mặc luộm thuộm xông vào đặt 200.000 đồng, rồi 500.000 đồng. Đám đông như bị kích động, không khí trở nên ồn ào hơn.
trong số hàng ngàn khác nước ngoài đến chùa Bái Đính trong những ngày đầu năm mới, khá nhiều người bị móc túi bởi những chiêu lừa của cờ bạc bịp.

Một người đàn ông mặc bộ đồ lao động xuất hiện, dắt theo con nhỏ dại nhập cuộc. Thấy người “cầm cái” vừa tráo bài hoàn thành giục giã, người nam nhi này vội rút 200.000 đồng đặt xuống đất rồi lật bài and lập cập được nhận về 400.000 đồng.

Đến khi vị khách này quay sườn lưng định bỏ đi thì bị “cò mồi” kéo lại: “Sao lại bỏ đi? Đang thắng mà, vào chơi tiếp đi tôi chỉ cho”. Đáp lại “nhã ý”, vị khách e dè nói “Chơi như vậy thì anh “cầm cái” tiền đâu mà bù lỗ, tôi chỉ chơi một ván cho anh ta biết thôi…!”.

Như thấy “con mồi” đã “cắn câu” ,gã “cái bài” kích động: “Anh có ngon thì chơi tiếp đi hay là sợ? Sợ hết tiền về bà xã mắng à?”, rồi thì đám người bao quanh cũng nhao nhao hùa theo khiến cho vị khách thường xuyên đặt xuống 400.000 đồng chơi tiếp.

Nhờ các dụng cụ   bacbipminhanh.com/san-pham/chan-mau-tu.html  “Cái bài” vừa đảo mắt một vòng vừa tráo bài, còn chưa kịp hạ hết các quân cờ xuống đất, người nam nhi kia đã đè chặt chân lên quân bài có đánh dấu cong một góc trước đó. Thấy thế gã “cò mồi” cũng ém chân lên nhưng lần này không để con mồi tự lật bài nữa. sau khi ra đòn tâm lý, gã này lật bài giúp người chơi. Thật khó hiểu, quân bài lần này là màu đỏ chứ Chưa hẳn màu đen…” Vạch trần giải pháp cờ bạc bịp siêu kinh hồn bạt vía ”

Sau chừng năm phút sinh hoạt mà không biến thành cơ quan tác dụng “sờ gáy” nhóm cò mồi lại tản ra, chuẩn bị cho đợt quăng chài tiếp theo sau, trong khi nhóm người lân cận vẫn ồn ào náo nhiệt.

 

 


vạch trần giải pháp cờ bạc bịp siêu kinh điển

 

 

khác nước ngoài xanh mặt thiếu hiểu biết nhiều Nguyên Nhân mất tiền?

Ở nhóm ở bên cạnh, một cậu người trẻ tuổi làu bàu: “Đã đặt đúng rồi mà nhưng sao lại như thế?”. Tức khắc nhóm người nhao nhao: “Cậu đặt tiền vào thua rồi thì thôi, chứ chủ kiến gì nữa? Mặt anh chàng tái mét phải gọi điện cầu cứu người bạn cho tiền xe ôm đi về.

Một chị thấy tôi cứ sán vào bên trong liền cầm áo kéo ra ngoài: “Chú đừng chơi, cậu kia mất gần 6 triệu bạc đó, khổ thấy nó mời chào nên ham, ban sơ thắng đc gần chục triệu nhưng sau thì mất hết…”.

chỉ với sau vài phút im ắng để đợi “con mồi” mới, nhóm đỏ đen lại liên tiếp hoạt động và sinh hoạt, kịch bản cũ được diễn lại. Một đôi vợ ck trẻ bước vào, sau một lượt mồi chài của “cò mồi”, ck đặt 300.000 đồng và lấy về 600.000 đồng một cách dễ dàng và đơn giản. Thấy thế, cô vk cầm áo ck mang ra không cho chơi nhưng thấy lợi, anh ta đặt thêm một triệu đ. lúc này gã “cò mồi” xuất hiện and đè chân lên cây bài đã đc ghi lại rồi lật bài and kịch bạn dạng lại ra mắt như người đàn ông lân trước.

Cay cú vì mất tiền, người chồng rút toàn bộ tiền trong ví bà xã ra, gom lại đc 3,5 triệu.. “Cái bài” hỏi gặng: “Anh chị đưa ra quyết định chơi không, nếu thua sẽ không xin tôi chứ?” rồi đưa ra quyết định lật bài lên với sự giúp đỡ nhiệt tình của gã “cò mồi”, lần này suôn sẻ lại không đến với cặp vợ ông xã trẻ. chúng ta tái mét mặt ra về…

thực ra, nếu khác nước ngoài quan sát kỹ hơn sẽ đơn giản dễ dàng phân biệt thao tác tay của “cò bài”, khi cầm con cờ lên, “cò bài” đã kịp đổi quân cờ đen đã được bẻ góc trước đó thành quân bài đỏ rồi mới lật bài…”.

Dòng người tiến về khu chùa cũ của Bái Đính ngày 1 đông hơn, hết thảy chúng ta đều vui & hạnh phúc trong số những ngày vãn cảnh đầu xuân. Nhưng cũng đã có rất đông người phải ra về với nỗi băn khoăn, ấm ức khi tiền cứ thế mà bay khỏi túi. thiếu hiểu biết cơ quan công dụng nơi đâu khi khác nước ngoài đang bị móc túi ngay giữa thanh thiên bạch nhật như vậy này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl