Viên uống phòng ngừa đột quỵ não Nattospes

Thuốc Nattospes  – phương pháp trị tai biến mạch máu não

Những cục máu đông trong tim có khả năng di chuyển lên não bộ cản trở việc tiếp máu lên não bộ, tạo nên tai biến mạch máu não.   là viên uống có công dụng cản ngăn quá trình hình thành hoặc phá các cục máu tụ đã có giúp máu di chuyển thông suốt tiện lợi lên não. Là thuốc ngăn ngừa đột quỵ não hàng đầu bây giờ..Hãng Sản Xuất: IMC.

Dạng Bào Chế: Viên.

Công dụng: phòng chống và phá hủy được những cục máu tụ, tăng cường vận chuyển và lưu thông máu, làm ổn định huyết áp, tăng sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị những căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.…

Liều & Phương Pháp Sử Dụng: Phòng chống và gia tăng sức khoẻ, ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nang trước khi ăn nữa tiếng. Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.
 

1. CÁC THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.

– Tá dược vừa đủ một viên nang.

2. ĐẶC TÍNH CHỮA:

Các cục máu đông (huyết khối) được tạo nên khi những sợi fibrin tích tụ trong những mạch máu. Các cục máu tụ trong những khoang của trái tim có thể\có khả năng chuyển tới bộ não làm cản trở việc bổ sung máu và oxy cho những mô não tạo ra những bệnh như lão suy, giảm suốt trí nhớ và đột quỵ. Ná na như vậy, nhưng cục máu tụ ở trái tim ngăn cản dòng máu tới tim tạo ra những chứng bệnh đau tim.

3. CÔNG DỤNG:

– Phòng chống và phá tan được những cục máu tụ, gia tăng trao đổi và lưu thông máu.
– Hỗ trợ trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não và những di chứng của nó
– Hỗ trợ ổn định huyết áp.
– Tăng sức sống, cải thiện tình trạng mệt mỏi, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị những chứng bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.
– Nattokinase được sử dụng như 1 chế độ bổ sung dưỡng chất giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hủy Fibrin thông thường của cơ thể nhằm:
– Giúp trị và phòng các bệnh lý có liên hệ tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Giúp ổn định huyết áp về giới hạn thông thường.

4. NHỮNG PHƯƠNG SỬ DỤNG:

– Phòng chống và gia tăng sinh lực, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nâng trước khi ăn 30 phút.
– Giúp chữa trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

5. BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl