Vinhomes Thăng Long: Vị Trí Vàng Độc Tôn

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long là sự kết hợp giữa hai Tập đoàn lớn đó là Vingroup và Techcombank, nhằm xây dựng dự án trở thành một khu đô thị đẳng cấp sánh tầm khu vực và thế giới cũng như nhằm mang tới cuộc sống đẳng cấp thượng lưu và an cư cho cư dân tại khu đô thị.

Vị trí dự án liên kết hạ tầng khu vực

Dự án có vị trí ở trong khu đô thị Sudico nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, và nẳm ngay sát cạnh Thiên Đường Bảo Sơn xã An Khánh. Khu đô thị đã được Ủy Ban Nhân Dân phê duyệt quy hoạch 1/500 theo quyết định số 2796/QĐ – UBND ngày 17 tháng 6 năm 2011.

Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long với triết lý sống cùng thiên nhiên, đây được xem là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng gần thủ đô Hà Nội. Biệt thự Vingroup với mục tiêu đáp ứng và cung cấp tối đa cho cư dân trong khu đô thị không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và tránh xa sự ồn ào ô nhiễm của nội đô.

Có vị trí ở phía tây thủ đô, khu biệt thự Vinhomes Thăng Long tiếp giáp:

  • Về  phía Đông khu đô thị giáp với đường Lê Trọng Tấn
  • Phía Tây khu đô thị gần với đường vành đai 4 dự kiến và khu đô thi Hà Đô
  • Phía Nam của Vinhomes Thăng Long giáp với đường tỉnh lộ 72 và gần Thiên Đường Bảo Sơn
  • Phía Bắc của biệt thự Vinhomes Thăng Long giáp với Đại Lộ Thăng Long


Dự án khu đô thị biệt thự Vinhomes Thăng Long liên kết vùng:

Không chỉ có vậy, dự án khu đô thị còn là trung tâm của các khu đô Hà Nội và có vị trí  gần với các khu đô thị lớn đã đi vào vận hành cùng với cơ sở hạ tầng và tiện ích đẳng cấp, như một số dự án: Khu đô thị Hà Đô, Splendora, Geleximco, khu đô thị Bắc An Khánh, Bảo Sơn Parsdise, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Hoa Phượng,…

Vị trí của Biệt Thự Vinhomes Thăng Long có vị trí vàng đắc địa ngay sát hồ điều hòa không khí rông 10ha cùng với đường đi bô quanh hồ rộng 7m và dài khoảng 7 cây số. Thêm vào đó, với cơ sở hạ tầng đồng bộ đạt tiêu chuẩn 5 sao như siêu thị Vinmart, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thuong mại Vincom, Nhà cộng đồng Clubhouse, khu bể bơi, sân chơi trẻ em, trường học liên cấp Vinschool,…

Dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân tại Biệt thự Vinhomes Thăng Long với đầy đủ tiện ích đảng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, và hơn thế Biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ làm hồi sinh mảnh đất Nam An Khánh đầy tiềm năng này.

Nguồn:  Vị trí vàng độc tôn Vinhomes Thăng Long

 

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl