Với 300tr sở hữu vĩnh viễn căn hộ biển Đà Nẵng. CK đến 12%. Mở bán GĐ1 ngày 28/7. LH 0789490678

[ad_1]

Căn hộ nằm trên mặt tiền biển Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng. Là tổ hợp khách sạn và căn hộ 5 sao có thiết kế có hai không gian sống trong cùng một căn hộ độc nhất ở Đà Nẵng hiện tại. Với mục đích sử dụng đa dạng, có thể giải quyết phần nào vấn đề nhiều thế hệ sống chung trong một mái nhà.

Căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính, nhưng có lối dẫn vào hai phòng khác nhau, hai phòng là hai không gian sống độc lập, riêng biệt. Bên trong mỗi phòng có đầy đủ bếp, phòng tắm, nơi tiếp khách … đủ phục vụ cuộc sống của một gia đình nhỏ riêng biệt.

Đặc biệt: Sở hữu lâu dài (Không phải 50 năm như dự án khác cùng tuyến đường)

Chính thức mở bán GĐ 1: Ngày 28/07/2019.

Chiết khấu khủng đến 12%

Giá từ 60tr/m2

VietA Bank đứng ra bảo lãnh vay vốn và chứng minh pháp lý.

Liên hệ: CĐT 0789 490 678

Điểm đặc biệt căn hộ

Vị trí 3 mặt tiền, phong thủy cực thịnh: Lưng tựa núi – mặt hướng biển.

100% căn hộ được cấp sổ hồng vĩnh viễn, đứng tên chính chủ và được toàn quyền sử dụng, cho thuê, chuyển nhượng…

Cam kết hoàn trả 100% số tiền đặt chỗ nếu khách hàng không mua ngày mở bán.
Pháp lý đầy đủ, thanh toán theo tiến độ xây dựng

Cùng đơn vị thiết kế: Hệ Thống Khách Sạn Novotel, Làng Pháp BanaHill, tổ hợp khách sạn Holiday Beach, công viên Asia Park, nhà hàng du thuyền nổi Marina, KS Hilton Bạch Đằng, hệ thống Mường Thanh Việt Nam – Viêng Chăn,……

Tổng hợp các tiện ích 5 sao chuẩn Châu Âu, gồm : bể bơi vô cực; trung tâm thương mại; bãi đỗ xe thông minh, phòng tập gym; spa; phòng hội nghị, nhà hàng, trường học… và các tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay….

Liên hệ ngay Chủ Đầu Tư 0789 490 678
Tags- canhobiendanang; canhomattienVoNguyenGiap; canhocaocapdanang; baitamBienDong; baitamMyKhe; Phamvandong; ConduongtydoVoNguyenGiap; Caurong; CausongHan; Cautinhyeu; CanhobienPrmierskyresidences

[ad_2]