với vài thủ thật nhỏ – SEO web lên top 10 dễ dàng

Một vài thủ thuật nhỏ và đơn giản web mà chính dịch vụ seo web của dangcapthuonghieu.org đã làm được.Sau đây mình xin giới thiệu cách seo top 10 đơn giản chỉ sau một bài viết.Với từ khóa ” SEO web lên top 10 dễ dàng với vài thủ thật nhỏ ” chúng tôi đã seo lên top chỉ trong vào 3 phút.Nhưng từ khóa đã có top tới hôm nay.Khi bạn đọc được bài viết này.

– Các yếu tố cơ bản để website của bạn lên top trong thời gian ngắn nhất gồm cò 4 bước :

  • Bước 1 : Content là bước đầu tiên rất quan trọng khi làm SEO đó chính là tính Unique, phù hợp insight tìm kiếm của người dùng và viết thật hay, chất lượng.
  • Bước 2 : Traffic nên đa dạng từ nhiều nguồn, nhiều IP và nên lưu ý kéo traffic từ mạng xã hội sẽ rất có ích cho SEO. Hãy lưu ý traffic rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là mỗi lượt ghé thăm trang web của người dùng tương tác trên website như thế nào. Bạn hiểu ý chúng tôi không?
  • Bước 3 : Onpage là một vấn đề vô cùng khó và là kiếm thức vô cùng dồi dào và đã là một nhân viên seo thì phải luôn trao dồi kiến thức này,tôi ưu hó website thì cần phải phân tích những case website cụ thể để xử lý vấn đề onpage của bạn. Tuy nhiên, thời buổi hiện nay thì code website đa phần được thiết kế khá chuẩn SEO rồi, cuộc chiến onpage của bạn sẽ nằm ở những kỹ thuật SEO onpage nâng cao mà ít được tiết lộ khi thực hiện cách làm SEO từ khóa khó lên TOP Google.
  • Bước 4 : Backlink cũng là một khâu hơn thua rất quyết liệt. Backlink thì tất nhiên chất lượng hơn số lượng rồi nhưng trong một chiến dịch SEO từ khóa khó thì chất lượng thôi chưa đủ. Bạn biết đấy, nhiều người tài mà gặp một lãnh đạo tồi thì cũng chỉ vét nồi ăn cháy mà thôi. Với cách làm SEO từ khóa khó lên TOP Google được chúng tôi chia sẻ, hi vọng, bạn sẽ có thêm những kiến thức về thực hiện chiến dịch SEO hiệu quả.
Với dich vu seo web gia re của dangcapthuonghieu.org chúng tôi muốn mỗi ngày website của bạn phải luôn có top với một từ khó nhất định nào đó vì với chúng tôi mỗi từ khóa có top là mỗi cơ hiệu tìm kiếm khách hàng cho bạn.Hãy tham gia buổi dao tao seo web của chúng tôi.Chương trình online và hoàn toàn miễn phí,Hãy đăng ký ngay hôm nay.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl