Xu hướng camera hành trình năm 2017

Camera hành trình là thiết bị công nghệ gắn liền với hành trình lái xe của bạn, nó vừa là người bạn đồng hành, vừa là người hỗ trợ đắc lực đối với bạn trên mỗi cung đường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại camera hành trình đa dạng với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Chỉ với chưa đến 1.000.000 đồng bạn đã có thể mua được một chiếc camera giám sát hành trình rồi nhưng thường đó là hàng Trung Quốc, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Tiền nào thì của ý, những sản phẩm camera đó kém chất lượng, không có bảo hành, chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn nếu khách hàng không hiểu rõ về các thông số cơ bản của sản phẩm. Không chỉ vậy, các sản phẩm không rõ nguồn gốc này, hình ảnh ghi lại không rõ nét, máy hay bị giật, nhất là trong điều kiện ngược sáng hoặc thiếu ánh sáng.

Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở cung cấp các sản phẩm camera giám sát hành trình trên ô tô uy tín, chất lượng để được tư vấn kĩ càng trước khi quyết định mua.

Hiện nay, trên thị trường dòng camera được các tài xế săn đón và ưa chuộng nhất đó là camera hành trình Thinkware Dash Cam của hãng sản xuất Thinkware Hàn Quốc.

Các sản phẩm chính công ty Ngôi Sao đang phân phối:Tại Việt Nam, công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại sản xuất nhập khẩu Ngôi Sao đang là cơ sở phân phối duy nhất các sản phẩm camera của Thinkware.

–         Camera giám sát hành trình Thinkware Dash Cam F50

–         Camera giám sát hành trình Thinkware Dash Cam F770

–         Camera giám sát hành trình Thinkware Dash Cam X350

–         Camera giám sát hành trình Thinkware Dash Cam X550

Sản phẩm của Thinkware được thiết kế theo tiêu chuẩn đạt chất lượng cao của quốc tế

Với mẫu mã đa dạng, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ngay trong không gian của xe ô tô. Camerahành trình trên ô tô Thinkware sử dụng camera với độ phân giải cao 1080p, góc quay lớn, tốc độ ghi hình nhanh lên tới 1 hình trên mỗi giây.


Bên cạnh đó, camera còn có chế độ tự điều chỉnh, phục hồi hình ảnh trong điều kiện gặp sự cố như nhiệt độ cao hoặc va chạm giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu.Sử dụng cảm biến CMOS giúp cho hình ảnh của camera Dash Cam được ghi lại rõ nét hơn kể cả trong điều kiện ngược sáng và thiếu ánh sáng.

Camera giám sát Dash Cam còn được thiết kế với nhiều chế độ ghi hình như ghi hình tự động, ghi hình bằng tay, … ngay trong không gian của xe.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua camera hành trình hãy vào ngay website công ty http://thinkwarevietnam*com.vn/ để tham khảo và tìm sản phẩm ưng ý cho mình  nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl